KỶ NIỆM HALLOWEEN DỄ SỢ NHẤT

Isabell Trần

Mỗi năm tới ngày ba mươi mốt tháng Mười là ngày lễ hội Halloween ở Hoa Kỳ. Trẻ em mừng lễ hội Halloween bằng nhiều trang phục và hóa trang khác nhau để đi xin kẹo trong xóm nhà mình hoặc ở khu vực mua sắm. Lễ hội Halloween là một lễ vui nhất và đáng nhớ nhất cho các trẻ em. Các em được hóa trang thành những thần tượng mình yêu thích nhất và được tha hồ ăn kẹo mà không bị cha mẹ la nhiều.

Lễ Halloween năm nay, em hóa trang thành cô y tá giống như mẹ em để đi học. Ngày đó, trường học của em trang trí như nghĩa trang nhìn rất khiếp sợ. Em thấy có rất nhiều con ma bay qua bay lại vòng vòng những ngôi mộ.

Buổi sáng trời rất âm u, sét nhấp nháy và sấm đánh ầm ầm. Đứng giữa nghĩa trang là bà phù thủy (bà là hiệu trưởng của em). Bà phù thủy vừa bay trên cây chổi vừa phát ra tiếng gâm gừ rất dễ sợ. Khủng khiếp quá, em vội vã chạy vào lớp học của em. Sau khi vô tới lớp học, em giật mình vì em thấy một ông đang viết trên bảng mà ông đó không phải là ông giáo thường ngày của em. Ông này đầu trọc lóc, có ánh hào quang chiếu sáng trên vài cọng tóc le hoe chỉa lên trên đỉnh đầu. Tướng tá khá tròn trịa, khi ông đó quay mặt lại, em giật mình và hốt hoảng. Em lấy lại bình tỉnh  và nhận ra đó là thầy Kính (???!!!) dạy lớp sáu Việt Ngữ của em ở trường Saint Polycarp. Em sợ quá em chạy một mạch về nhà ôm mẹ và ngủ một giấc cho đến tối.

Mẹ đánh thức em dậy để em chuẩn bị đi xin kẹo. Tối nay em hóa trang thành một thiên thần khá dễ thương. Hy vọng em sẽ không gặp ác mộng như buổi sáng. Em với em gái, hai em trai họ, hai cậu và ba anh chị họ khác của em cùng đi xin kẹo. Hai đứa em trai họ của em hóa trang thành phi hành gia, em của em hóa trang thành công chúa. Khi em đi ra khỏi nhà, em thấy một đàn dơi đen bay lượn. Trước sân nhà em. Em đi đến đâu thì tụi nó bay theo em đến đó. Khi em vào một nhà để xin kẹo, sau khi nhận được kẹo, em quay lại và ngay trước mặt em là một thằng hề. Sợ quá, em chạy nhanh như gió vì em sợ em sẽ không sống được để thấy ngày hôm sau. Trên đường chạy về nhà, em đụng trúng một bà già không có mắt. Bà đang cầm hai con mắt của bà trong một cái hũ và em cũng đụng vô một ông cụ đi bằng cái đầu và hai cái chân thì chỏng lên trời. Khủng khiếp quá! Thật may mắn là em đã về đến nhà an toàn. Em chạy vô nhà, em vội vàng đóng cửa lại và khóa thật chặt.

Halloween năm nay rất ghê sợ và kinh khủng nhất của em. Em hy vọng là em sẽ không gặp thấy những cảnh sợ hãi này vào lễ Halloween tới.

Advertisements

Posted on 30/10/2018, in Bài viết học sinh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: