Ba Mẹ Thương Yêu

Cám ơn ba mẹ tất cả mọi việc ba mẹ đã làm cho con. Ba mẹ là phước lành vĩ đại nhất trong đời của con. Kể từ lúc con mới mở mắt chào đời, ba mẹ đã luôn ở bên cạnh con. Bây giờ con đã lớn rồi nhưng ba mẹ vẫn lo lắng và chăm sóc cho con. Ba mẹ yêu con hơn chính mình. Ba mẹ hy sinh hết tất cả cho con. Ba mẹ đã hy sinh rất nhiều để con có được một cuộc sống an vui và tốt đẹp. Mỗi ngày, ba mẹ phải thức khuya, dạy sớm để đi làm để có tiền cho con được đi học trường công giáo. Ba mẹ cũng phải đi làm vất vả để cho con có chỗ ở, quần áo, thức ăn và một nền giáo dục thật vững chắc về đức tính, để làm hành trang cho con khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Sau một ngày đi làm rất mệt mỏi, ba mẹ không nghỉ ngơi. Ba mẹ nấu buổi cơm tối cho cả gia đình ăn, giúp con làm bài tập và dọn dẹp nhà cửa. Ba mẹ cũng phải nấu ăn và chuẩn bị đồ ăn đi học cho con. Mặc dù ba mẹ rất mệt mỏi sau khi đi làm về, ba mẹ luôn sẵn sàng giúp con khi con cần giúp. Thí dụ như, khi con cần mẹ giúp con học bài, mẹ luôn cố gắng giúp con ngay cả khi mẹ không hiểu bài vở của con. Khi con muốn tập bóng chuyền hay chạy bộ, ba luôn tập luyện với con. Ba mẹ chở con đi đến mọi nơi. Hằng ngày, ba mẹ đưa con đến trường và đưa con về nhà. Vào cuối tuần, ba mẹ luôn chở con đi học Giáo Lý, Việt Ngữ, Thiếu Nhi, nhà hàng, nhà thờ và chở con đi chơi ở rất nhiều nơi. Mỗi khi mùa hè tới, ba mẹ cố gắng sắp xếp đi du lịch để con có thể vui chơi và thư giãn, mặc dù nó có thể rất tốn kém. Khi con buồn, ba mẹ luôn cổ vũ cho con. Khi con lo lắng và sợ hãi, ba mẹ luôn luôn nói chuyện và an ủi con. Khi con trải qua thời gian rất khó khăn, ba mẹ luôn lo lắng cho con. Ba mẹ đã hướng dẫn con qua cuộc hành trình cuộc sống. Trong mắt của con, ba mẹ là những người tuyệt vời nhất trên trái đất này. Ba mẹ là anh hùng của con. Không ai có thể thay thế ba mẹ. Nếu con không có ba mẹ, thì con sẽ không có trên trái đất này.

Con biết rằng ba mẹ đã hy sinh rất nhiều những đam mê cho riêng mình để có nhiều thời gian cho con. Nên con muốn cám ơn ba mẹ với tất cả những gì cần thiết trong cuộc sống này. Cám ơn ba mẹ đã luôn bên cạnh con. Cám ơn ba mẹ đã cho con can đảm và sức mạnh để đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Cám ơn ba mẹ đã luôn yêu thương con tuy đôi có những khi không nghe lời. Mặc dù con không có nói điều này nhiều lần, con thương ba mẹ nhiều lắm và con cám ơn ba mẹ cho tất cả những gì ba mẹ đã làm cho con và sẽ làm cho con. Nguyện xin Thiên Chúa luôn chúc lành và nâng đỡ ba mẹ trong cuộc sống. Xin Chúa ban xuống cho ba mẹ thật nhiều sức khỏe. Xin Chúa luôn gìn giữ, che chở và hướng dẫn ba mẹ trong cuộc sống. Con yêu ba mẹ rất nhiều.

Con gái cưng của ba mẹ,

Thiên Ái

Advertisements

Posted on 11/08/2018, in Bài viết học sinh. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: